XE TẢI ISUZU CÓ NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

Nhắc Tới Xe tải Isuzu là người dùng sẽ nghĩ ngay tới những chiếc xe tải thùng tiêu chuẩn để vận chuyển hàng hóa với kích thước thể tích thùng chứa hàng ưu việt nhất.
Đôi khi , họ nghĩ tới tiết kiệm nhiên liệu hoặc độ bền theo thời gian mà chính sản phẩm đó đem lại; Điều này sẽ làm cho khách hàng yên tâm tiêt kiệm đươc những chi phí phát sinh ngoài ý muốn mà lại an tâm trong quá trình sử dụng.

Tham khảo qua:

website nhà máy:  http://www.vietnamauto.com.vn

Web kinh doanh xe Isuzu : http://www.isuzu-vietnam.com

Hotline: 0909 13 46 92

Ngoài ra, với giá thành đi theo chất lượng ( Tiền nào của đấy) nên để sở hữu 1 con xe tải Isuzu cũng là vấn đề nan giải của nhiều khách hàng có nguồn tài chính còn yếu hoặc mới xây dựng cơ nghiệp… Những cái đó Quý Khách Hàng có thể để các đối tác tài chính Ngân hàng hỗ trợ – Là điều kiện tối ưu nhất trong kinh doanh vì không có 1 đối tác tài chính nào muốn Quý Khách Hàng kinh doanh mà không có lợi nhuận cả!?
Nhưng có một vài điều mà nhiều khách hàng quan tâm đến nhiều cho dòng xe tải Isuzu đó là:
1. Những sản phẩm mang tính chất chiến lược phát triển bền vững và đồng hành cùng Quý Khách: Đó là những dự án kinh doanh vận tải hàng hóa hàng đầu Viêt Nam như: VN Post, Viettel, Bách hóa xanh, Giao hàng tiết kiệm, J&T express, DHL, HTL, ABA cooltrans, logistem,….cùng với những công ty vận tải logistics trên toàn quốc đã , đang và sẽ sử dụng sản phẩm xe Isuzu Việt Nam cho chiến lược kinh doanh vận tải của mình.

Isuzu Việt Nam kỷ niềm 20 năm thành lập

( Isuzu trải qua hơn 25 năm Phát triển vững mạnh tại Việt Nam).​

2. Ngoài các sản phẩm chiến lược vận tải thùng hàng đơn thuần; Isuzu Việt Nam phát triển mạnh mẽ từ năm 2019 tới nay với các sản phẩm chiến lược đặc dụng như: Xe Tải Đông Lạnh cho các ngành hàng thủy hải sản và trái cây tươi, và các mặc hàng cần cấp đông hoặc mát.

Xe Isuzu đông lạnh

(Sản phẩm thùng đông lạnh của Isuzu Việt Nam).​

3. Tiếp bước theo sự bứt phá vững mạnh cho sản phẩm liên kết với Auto Quyền gia công theo tiêu chuẩn Isuzu Việt Nam là những sản phẩm cho những nguồn hàng khác như: Xe tải tự đổ ( Xe tải Ben) với tải trọng và thể tích chở hàng theo yêu cầu từ 2.5 m3 cho đến 16 m3 ( tải trọng 1.9 -> 13 tấn). Cùng với hệ thống bơm, tuy nâng hạ đổ hàng mang nhãn hiệu Nhật Bản như : Shimazdu, Sammirt

Xe Ben 2 tấn

Xe Ben 13 tấn

( Xe Tải tự đổ chuyên dụngXe tải Ben).​

4. Phục vụ cho những công trình từ xây dựng cơ bản, Xây dưng dân dụng hoặc các công trình chiến lược của Quốc Gia cũng không thể thiếu những anh tài Ben mà người tham gia giao thông thường gọi với cái tên mỹ miều : Anh Hùng Xa Lộ; Nhưng đó là mặc trái của một vấn đề mà Xã hội nào cũng mắc phải. NHƯNG.. có những Anh Hùng thầm lặng cho đời thì ít ai nhắc đến và quan tâm. Nhưng cũng là nhưng mà nó lại đem đến sự trong sạch của môi trường với Phương châm: Xanh – Sạch -Đẹp mà ai cũng mơ ước. Không ai khác ngoài những cổ máy vận hành khúc khuỷu, rườm rà với những cánh tay đòn xinh xoắn, lực sỹ và sức chịu đựng cao. Những anh chàng Ép rác vĩ đại của xã hội, luôn âm thầm trong đêm vắng tối mịt đôi khi lãnh lẽo, cô đơn.

Xe ép rác 2 tấn

Xe ép rác 6 tấn

( Xe ép rác tự hành – thu gom rác thải)​

5. Cuộc sống xanh – sạch – đẹp thì cũng không thể thiếu những bữa ăn ngon cho gia đình với sản phẩm tươi sống mà phải chất lượng và an toàn.. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thì ngành Nông Nghiệp – Chăn nuôi cũng không ngừng phát triển với hệ thống trang trại tự động theo tiêu chuẩn Quốc Tế như : Hàn Quốc, Nhât Bản, Úc, Mỹ, Anh, Pháp… Viêt Nam ta cũng phải theo Quy luật ấy dù có đi sau, chậm trễ hơn nhưng sẽ phát triển bền vững hơn.
Đó là những sản phẩm mang đến sự an toàn, tiên nghi mà vẫn đảm bảo chất lượng như xe chuyên chở cám cho ngành chăn nuôi CP; cùng với các hệ thống silo cung cấp thức ăn tự động đã đem đến sự khác biệt và phát triển vững bền.

Xe chở cám Gia cầm

Xe chở cám chăn nuôi

( Hệ thống vận tải thức ăn trong ngành chăn nuôi)​

6.Dù sinh sau đẻ muộn; Nhưng Isuzu Việt Nam cũng cố gắng đem đến khách hàng những lựa chọn khác mà trước đây Isuzu yếu thế nhất trong phân khúc. Đó là 2 mặt hàng sản phẩm : Xe Cẩu tự Hành & Xe Bồn xitec ( xăng – dầu – sữa – cao su – khí đốt… ). Dù sơ khai nhưng thị trường cũng đã chấp nhận và sử dụng sản phẩm; Isuzu sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến sự tin yêu của Khách Hàng trong và ngoài nước.

Xe Isuzu Xitec ( bồn xăng dầu)( Xe Bồn Xitec xăng – dầu)

Xe Isuzu tải cẩu 15 tấn

( Xe tải cẩu tự hành)​

Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn trên; Isuzu Việt Nam còn có nhiều sản phẩm chuyên dụng khác cũng đã đươc khách hàng sử dụng và đã đem đến niềm tin yêu của Khách Hàng; Mọi nhu cầu Quý Khách hàng có thể liên hệ với hệ thống Đai lý Isuzu trên toàn quốc để biết thêm chi tiết và nhu cầu sử dụng của chính mình.
Hoặc liên hệ theo thông tin sau:
Đại diện tư vấn Thông tin : Hồ Văn Bằng
Điện thoại liên lạc: 0909 134 692 ( zalo)
Email: info@vietnamauto.com.vn
Isuzu Viêt Nam hi vọng được hợp tác tốt đẹp với đối tác, khách hàng trong lĩnh vực sản phẩm của mình có thể cung cấp. Hi vọng cùng phát triển bền vững như hơn 25 năm nay tai thì trường Việt Nam. Trân trọng và kính chào!